Vừa qua ngày 18/8 bà Đặng Ngọc Chúc cùng ông Lê Trần Trí Dũng là 2 CEO cũng là người đã sáng lập ra công ty mỹ phẩm Lê Vân "HUMNILE GROUP" đã tổ chức chương trình từ thiện "HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG LẦN 7" tại Hậu Giang.

Tập thể thành viên HUMNILE GROUP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đươc biết Hậu Giang là một vùng đất xinh đẹp và cũng là nơi sinh của CEO tài năng bà Đặng Ngọc Chúc với mong ước giúp đở, mang yêu thương đến những người có hoàn cảnh nghèo khó nhưng có ý chi vương lên có được một cuộc sống ấm no hơn. Với sứ mệnh giúp hàng triệu người thay đổi để chở nên xinh đẹp và giàu có hơn HUMNILE GROUP luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Lưu & Đóng

Hình: Ban tổ chức cùng chính quyền địa phương.

Được sự cho phép và hổ trợ của chính quyền địa phương đã mang đến và trao tận tay hơn 150 phần quà cho những hộ nghèo, hòa cùng niềm vui của ban tổ chức và niềm vui của mọi người khi được nhận phần quà hỗ trợ trong "HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG" Phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang lại phần nào động lực giúp họ thay đổi cuộc đời.

 

Hình: CEO Đặng Ngọc Chúc và CEO Lê Trần Trí Dũng đang trao quà cho người nghèo.

Không dừng lại ở đó HUMNILE GROUP hứa hẹn trong tương lai sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn để có thể giúp nhiều người thay đổi cuộc sống trong tương lai.

 

 

Chat facebook