Toàn cảnh không gian buổi huấn luyện và đào tạo thủ lĩnh của ban lãnh đạo Humnile tại Long An 

Vừa qua ban lãnh đạo Công ty Humnile bao gồm ông Lê Trần Trí Dũng Tổng Giám đốc và bà Đặng Ngọc Chúc Giám Đốc công ty đã có chuyến thăm, huấn luyện và đào tạo hệ thống tại Long An. Trong buổi huấn luyện và đào tạo Ông Dũng đã truyền đạt kiến thức, kĩ năng kinh doanh, chốt seo, chăm sóc khách hàng và truyền lửa cho các thành viên trong hệ thống. Nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức, kĩ năng về chuyên môn và tạo động lực giúp các thành viên trong hệ thống nắm vững kiến thức chuyên môn, tin tưởng vào con đường mình đã chọn để đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Cũng trong buổi làm việc cùng ngày bà Chúc đã chia sẻ thêm về kĩ năng kinh doanh, kĩ năng phối hợp giữa các thành viên trong hệ thống, cách xử lý tình huống trong kinh doanh và cách biến khách hàng thành bạn.

Ban lãnh đạo Humnile chụp hình lưu niệm cùng các thủ lĩnh tại Long An

Sau buổi huấn luyện ông Dũng và bà Chúc có chụp hình lưu niệm cùng các thủ lĩnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng nhất cùng với các thành viên trong hệ thống của mình.

Chuyến thăm và làm việc của ban lãnh đạo Humnile tại Long An diễn ra trong không khí phấn khởi, thân thân tình và thành công tốt đẹp.

Theo Humnile

 

 

Chat facebook