Sau những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Humnile vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018”.

Mỹ phẩm Humnile vinh dự đạt “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018”.

Chia sẻ về thành quả vừa đạt được, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Người sáng lập và điều hành thương hiệu Humnile cho biết: “Giải thưởng này đối với thương hiệu Humnile là một trong những sự kiện đáng nhớ, là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn, nỗ lực mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình”.

Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Lê Trần Trí Dũng – Người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile

Humnile là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và các nước châu Á.

Hệ thống mỹ phẩm Humnile

Các sản phẩm của mỹ phẩm Humnile được đánh giá cao về chất lượng, mang tới hiệu quả chăm sóc sắc đẹp vượt trội và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Kinh doanh sản phẩm làm đẹp theo trường phái “sức khỏe sắc đẹp”, nghĩa là chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên và nói không với các hóa chất độc hại.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Humnile đầu tư phát triển hệ thống sản xuất hiện đại, quy trình tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chế khắt khe nhất.

Không những vậy, ưu thế của Humnile còn nằm ở chất lượng dịch vụ đồng đều trên toàn hệ thống. Bất cứ khách hàng ở khu vực nào khi sử dụng sản phẩm của Humnile đều cảm nhận được sự tận tình, chu đáo và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với da của mình.

Có được điều này là bởi hệ thống Humnile hội tụ những con người có cùng chí hướng, tâm huyết với sứ mệnh làm đẹp. Hơn thế, thương hiệu Humnile cũng đầu tư việc đào tạo chuyên sâu về kiến thức chăm sóc sắc đẹp, cập nhật các kiến thức kinh doanh để toàn hệ thống phát triển.

Mỹ phẩm Humnile đồng thời trao cơ hội kinh doanh, phát triển thu nhập và cơ hội việc làm cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

Với những nỗ lực xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018” chính là thành quả xứng đáng dành cho mỹ phẩm Humnile.

Trong thời gian tới, thương hiệu Humnile sẽ tiếp tục thực hiện các kế hoạch nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mở rộng thị trường, giúp khách hàng tiếp cận phương pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

Chat facebook