Công ty TNHH MTV Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Phẩm Lê Vân toạ lạc tại TP HCM được thành lập vào 02/04/2014. Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Mỹ Phẩm Lê Vân tự hào là một trong những hãng mỹ phẩm uy tín chất lượng nhất trên thị trường ngày nay. Các hoạt chất từ thiên nhiên cùng các công thức độc quyền, sản phẩm của Lê Vân đem đến sự hoà hợp một cách hoàn hảo với làn da và nhịp sinh học của cơ thể bạn. 
Công thức độc đáo của Mỹ Phẩm Lê Vân chiết suất từ thành phần tự nhiên theo thời gian các hoạt chất thấm sâu và phát huy tác dụng chỉ sau 5 ngày trải nghiệm sản phẩm. Màu sắc và mùi hương của sản phẩm dẫn bạn vào một hành trình khám phá cảm xúc đầy bất ngờ thú vị. Hiệu quả thấy rõ sau 5-7 ngày với Mỹ Phẩm Lê Vân! Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả, thậm chí có thể tự tin đo lường kết quả.
Hơn 100 sản phẩm dưỡng trắng ở Mỹ Phẩm Lê Vân mà bạn có thể trải nghiệm ở 2 dòng chính Humnile và Qualulalu với các loại sản phẩm cụ thể như:
- Dưỡng trắng lotion
- Dưỡng trắng toàn thân
- Kem dưỡng da mặt
- Tắm trắng, sữa non ủ trắng
- Serum
- Tắm trắng khô, kem lột nhẹ, bột tắm trắng

Dòng hàng Humnile chủ lực đã được người sử dụng tin dùng trên khắp các tỉnh thành trong nước và ngoài nước như: Malaysia, Korea. Được sản xuất trên dây chuyền khép kin, công nghệ hiện đại. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhập khẩu chủ yếu từ Đức, Pháp, Nhật Bản. Đặt biệt là nguyên liệu từ tinh chất rượu vang Pháp được phối trộn tinh tế trong công thức sản phẩm Humnile.


Với phương châm sản xuất "chất lượng ngoại, giá thành nội", đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã tạo ra những sản phẩm Humnile có chất lượng cao nhưng giá chưa tới một nửa hàng nhập khầu. Kết hợp với các giáo sư, tiến sỉ trường Đại Học Y Dược và Bênh Viện Da Liễu Tp HCM, sản phẩm Humnile không chỉ giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên, mà còn giúp cho bạn có được làn da thật sự khoẻ mạnh, săn chắt.

 

giai thuong
Tháng 7 năm 2015, Mỹ Phẩm Lê Vân vinh dự được tham dự buổi gặp mặt 100 doanh nhân tiêu biểu các doanh nghiệp nhỏ và vừa với chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Trong dịp này, Mỹ Phẩm Lê Vân đã dành được Cúp vàng thương hiệu cho sản phẩm an toàn, vì sức khỏe cộng đồng và Bằng chứng nhận chìa khóa vàng cho sự thành công 2015.

giai thuong
Tháng 6 năm 2017, Mỹ Phẩm Humnile- dòng thương hiệu nổi bật nhất của Lê Vân chính thức nằm trong danh sách top 10 sản phẩm- dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

.Từ năm 2016 đến nay, Mỹ Phẩm Lê Vân liên tục có chính sách phát triển hệ thống cộng tác viên, đại lí, chi nhánh trên toàn quốc với các ưu đãi tốt nhất. Không chỉ làm "Rạng ngời nét đẹp Việt" từ bên ngoài, Công ty Lê Vân còn chú trọng đến nét đẹp từ bên trong tâm hồn. Hãy sử dụng và hoà nhập vào gia đình Lê Vân, để cùng chúng tôi tham gia vào các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh và các em nhỏ.
Hãy để chúng tôi chăm sóc làm đẹp cho các bạn. Và hãy cùng chúng tôi tương trợ cộng đồng Việt!!!
Mỹ Phẩm Lê Vân chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng lựa chọn và sự dụng sản phẩm. Thời gian tới, Mỹ Phẩm Lê Vân sẽ cho ra những dòng sản phẩm tối ưu hơn nữa trong lĩnh vực chăm sóc và làm trắng toàn thân cho các chị em. Sự tin dùng và ủng hộ từ phía quý khách hàng chính là động lực to lớn nhất để Lê Vân hoàn thiện các sản phẩm của mình cũng như phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trân trọng!
Mỹ Phẩm Lê Vân